Giới thiệu

Công ty TNHH SX TM CÀ PHÊ ĐỎ

Chào mừng quý khách đến với công ty chúng tôi - Red Coffee

 

               Cà phê là 1 trong những thức uống phổ biến trên thế giới, nhưng để thưởng thức được một ly cà phê giữa cuộc sống hiện đại, bộn bè thì không dễ dàng. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi Red Coffee.Co đã tạo ra 1 sản phẩm duy nhất trên thị trường hiện nay, bằng dòng sản phẩm "Cà Phê Phin Giấy Sử Dụng Một Lần" vô cùng thuận tiện mang đến cho những người đam mê cà phê 1 phong vị cà phê mới.

               Được lựa chọn từ những hạt cà phê chín mọng của Arabica, Moka và Robusta trên miền đất cao nguyên Lâm Đồng, trộn lẫn, hòa quyện vào nhau tạo ra hương vị thơm ngon tự nhiên và mang nét đặc trưng riêng của Red Coffee.

                 Với mong muốn mang lại cho những người yêu thích cà phê phin được thưởng thức cà phê ngon & sạch, chúng tôi đã lựa chọn rất kỹ các hạt cà phê chín từ khâu thu hoạch đến khâu chế biến. Đặc biệt giữ lại nét truyền thống đặc trưng của cà phê Việt Nam.

                 Chúng tôi tự hào là người tiên phong mang đến sự tiện lợi nhất cho những tin đồ đam mê cà phê dòng sản phẩm "Cà Phê Phin Giấy Sử Dụng Một Lần" , dù bạn đang ở đâu, làm gì đều có thể thưởng thức dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi vị cà phê truyền thống mang đậm phong cách Red Coffee.

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh nhà xưởng: